Để có được ngôi nhà hoa tuyệt vời này, chủ nhân của nó, cặp vợ chồng Anne và Robin Strange đã phải tốn công sức chăm sóc, nuôi dưỡng từng giỏ hoa nhỏ suốt 26 năm qua.

Hai ông bà không chỉ tốn công sức cho việc chăm sóc từng chậu hoa, mà họ đã phải trả khá nhiều tiền để mua giống các loại cây, hoa khác nhau. Những cây hoa được nuôi trong nhà kính trước khi được mang ra ngoài trang trí cho ngôi nhà.

Bà Anne Strange, 65 tuổi cho biết: "“Chúng tôi đã đi khắp nơi để tìm những giỏ hoa đẹp nhất để tạo cho ngôi nhà hoa của chính mình. Bất cứ nơi đâu có hoa đẹp vợ chồng tôi đều mua về. Kể từ đó, số lượng chậu họa không ngừng tăng lên theo thời gian".

Những người đi qua ngôi nhà đều ngoái nhìn và trầm trồ ngưỡng mộ. Thậm chí, một người phụ nữ còn gửi phiếu quà tặng cho ông bà nhân dịp Giáng Sinh mỗi năm, bày tỏ sự ngưỡng mộ về thành quả của hai ông bà.

Hiện tại, bà Anne đang làm việc cho Tree Tops Forestry. Vào buổi tối và các ngày cuối tuần, bà dành hết thời gian cho khu nhà vườn. “Đôi khi tôi cũng nghĩ đến việc công trình của mình quá tốn kém, nhưng kết quả là những gì hiện có. Tất nhiên, vợ chồng tôi rất hài lòng”.

Một số hình ảnh về ngôi nhà hoa đặc biệt này:

 

Danh mục

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn online
Tư vấn online
0983891489
Lên đầu trang